Dịch vụ tiện ích vượt trội đến từ vị trí The Manor Central Park

Loi the ke can cong vien Chu Van An cua du an The Manor Central Park - Dịch vụ tiện ích vượt trội đến từ vị trí The Manor Central Park

Một khu đô thị với đầy đủ những giá trị dịch vụ và tiện ích. Một khu đô thị vàng đầy tiềm năng trên đất trời thủ đô. Liệu vị trí  The Manor Central Park có phải là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất mà tất cả các khách hàng sẽ nhận được khi đổ về đây? Với những thông tin cực kỳ hữu ích sau đây, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rằng The Manor Central Park chính là khu đô thị tiềm năng nhất và là nơi chính xác nhất để bạn gửi trao những giá trị niềm tin.

Thông tin tổng quan về vị trí dự án khu đô thị the Manor Central Park

Đầu tiên, các chuyên gia đã đánh giá rằng The Manor Central Park chính là một kiệt tác kiến trúc đô thị hiện đại với những chắt lọc tinh hoa đến từ khu đô thị Manhattan New York và Ginza Tokyo, … vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Và tất nhiên, để làm được điều đó thì vị trí xây dựng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại của cả dự án. 

Anh 1 Thong tin tong quan ve vi tri The Manor Central Park - Dịch vụ tiện ích vượt trội đến từ vị trí The Manor Central Park

       Ảnh 1: Thông tin tổng quan về vị trí The Manor Central Park  (Nguồn: Internet)

Khu đất mà Bitexco lựa chọn để xây dựng lên một khu đô thị tỷ đô được giới chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá là khu đất vàng. Nằm ngay trong khu vực kinh tế trọng của phía Tây Nam của thủ đô theo xúc tiến của nhà nước đến năm 2030. Chắc chắn, trong tương lai, khu đô thị The Manor Central Park sẽ trở thành một điểm đến nhộn nhịp, là một vị trí vàng cho những sự kiện, những buổi ký kết hợp đồng kinh doanh, … 

Không chỉ thế, theo nhận định chung từ thị trường, vị trí mà chủ đầu tư lựa chọn vô cùng đắc địa. Đây là khu vực cực kỳ thuận tiện với các tuyến đường giao thông trọng điểm, đồng thời cũng là điểm giao nhau của các dịch vụ thương mại lớn. Rất nhiều những tuyến đường giao thông chính của thủ đô đều đi ngang qua đây. 

xem thêm:

Tổng thể vị trí The Manor Central Park được đầu tư khá lớn. Trong tương lai, khi khu đô thị đi vào giai đoạn hoàn thiện thì chắc chắn sẽ trở thành một khu đô thị vàng đáng sống bậc nhất thủ đô Hà Nội. 

Là khu vực tiếp giáp với các tuyến giao thông huyết mạch

Một khu đô thị hiện đại và văn minh là nơi mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và dịch vụ được gói gọn trong cùng một địa điểm sống. Và tất nhiên, The Manor Central Park ở đâu là câu hỏi mà rất rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư quan tâm. 

Tiếp giáp với những tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô

Đầu tiên phải nói đến vị trí tọa lạc, toàn bộ khu đô thị đều được xây dựng ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển. Đây là một vị trí nằm ngay trên đại lộ lớn của quận Hoàng Mai thuộc huyện Thanh Trì. Tổng thể nhìn chung, những con đường lớn tiếp giáp với khu đô thị tỷ đô này như sau:

  • Khu mặt tiền phía Bắc nằm ngay trên đại lộ của con đường Nguyễn Xiển rộng lớn;
  • Kế đến ở khu vực mặt tiền phía Nam là cả khu công viên Chu Văn An vô cùng rộng lớn với tổng diện tích lên đến 110ha;
  • Ở khu vực phía Tây hiện đang hình thành lên đại lộ Chu Văn An;
  • Và cuối cùng ở khu vực phía Đông chính là những con đường mới được hoàn thành xây dựng tạo nên sự liên kết vững mạnh với các khu vực khác ở trong nội thành thủ đô;

Anh 2 Mot khu cong vien trung tam rong lon - Dịch vụ tiện ích vượt trội đến từ vị trí The Manor Central Park

               Ảnh 2: Một khu công viên trung tâm rộng lớn (Nguồn: Internet)

Tiếp giáp với những địa điểm nổi tiếng

Không chỉ mạnh về giao thông, vị trí The Manor Central Park còn gắn liền với khá nhiều những địa điểm nổi tiếng. Vị trí mà khu đô thị này hiện đang tọa lạc gắn liền với những khu cửa ngõ lớn của thủ đô ví dụ như cửa ngõ Pháp Vân – Cầu Giẽ, hay Thường Tín, … Nhờ sự gắn kết đặc biệt này mà dân cư trong khu đô thị có thể dễ dàng kh di chuyển đến một trong các địa điểm sau:

  • Tìm đến bến xe khách phía Nam;
  • Di chuyển nhanh chóng đến bán đảo Linh Đàm;
  • Không tốn quá nhiều thời gian để đến được bệnh viện Việt Pháp;
  • Tất nhiên, di chuyển đến bệnh viện Bạch Mai cũng thật dễ dàng;
  • Thuận tiện di chuyển đến một số những trường đại học lớn trọng điểm của quốc gia có thể kể đến như: Trường đại học Bách Khoa, trường đại học Kinh tế Quốc Dân, trường đại học Ngoại Ngữ, …;

Theo dự kiến, đến năm 2030 thì khu đô thị tỷ đô này sẽ trở thành tiêu điểm và là một trong những dự án lớn của toàn thủ đô. Đặc biệt, vị trí mà Bitexco lựa chọn cho đứa con cưng lần này hướng đến sự an ninh vô cùng chuyên nghiệp. 

Khu đô thị được bảo vệ 24/24 cho  mọi gia đình có thể yên tâm và hưởng thụ một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất. Một cánh cửa mới cho một cuộc sống mới đầy đủ nhất, thanh bình nhất nhưng vẫn thật văn minh và hiện đại. Một hệ sinh thái xanh giữa lòng thành phố chính là một cuộc sống mà bất cứ ai cũng mơ ước. 

Anh 3 Mot chat luong cuoc song noi bat day du tien nghi - Dịch vụ tiện ích vượt trội đến từ vị trí The Manor Central Park

Ảnh 3: Khu đô thị tiếp giáp nhiều địa điểm trọng điểm của thành phố (Nguồn: Internet)

Vị trí The Manor Central Park chính là một vùng đất địa linh nhân kiệt. Nơi đây, con người và thiên nhiên cùng hòa làm một. Họ cùng nhau tận hưởng một cuộc sống với đầy đủ những nét đẹp văn minh và hiện đại nhất. Đó chính là điều mà chủ đầu tư hướng đến để xây dựng một khu đô thị hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một căn hộ mới giữa lòng thủ đô vậy thì đừng ngần ngại tìm đến với The Manor Central Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *